DANH MỤC
Tin mới

Danh sách tập thể và cá nhân ủng hộ kỷ niệm 25 năm thành lập trường

Lễ ra quân ATGT và ANTT năm học 2017 - 2018
KHÂM PHỤC CÔ HỌC TRÒ KHUYẾT TẬT HỌC GIỎI
THPT Trần Phú thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017
Liên kết website


Liên kết web tiện ích

 Thông tin cần biết
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số ĐT đặc biệt
Mã số ĐT quốc tế
Dự báo thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng
Lịch tàu
Tin chứng khoán
Trực tuyến trên site

 Khách:
 Thành viên:
 Tổng cộng
 

Bản tin nhà trường: Danh sách tập thể và cá nhân ủng hộ kỷ niệm 25 năm thành lập trường

DANH SÁCH CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ TẶNG QUÀ KỶ NIỆM
25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (ngày 24/12/2017)

Bản tin nhà trường: Lễ ra quân ATGT và ANTT năm học 2017 - 2018

LỄ RA QUÂN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ AN NINH TRẬT TỰ NĂM HỌC 2017- 2018 CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ
Xem tiếp...

Bản tin nhà trường: KHÂM PHỤC CÔ HỌC TRÒ KHUYẾT TẬT HỌC GIỎI

Mỗi người sinh ra trên đời, ai cũng mong muốn có một cơ thể lành lặn khỏe mạnh. Một cuộc sống bình yên hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, nhưng khi cuộc sống bắt mình rẽ sang một hướng khác thì chúng ta nên cố đứng lên bước tiếp. Với người khuyết tật, số phận dường như không mỉm cười với họ.Xem tiếp...

Trang truyền thống: THPT Trần Phú thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ “HỌC TẬP, LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC VÀ PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Bác Hồ chúng ta đã từng nói “vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Sự nghiệp trồng người là một nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng, lâu dài và bền bỉ của các nhà giáo. Các thầy cô giáo dù đã nghỉ hưu hay đang đứng trên bục giảng đều luôn chung tay góp sức để xây dựng một nền giáo dục vững mạnh, bởi “một dân tộc dốt là một dân tộc yếu”. Trong thời đại ngày nay, không một quốc gia nào lại không coi trọng giáo dục đào tạo, bởi đó là quốc sách hàng đầu cho sự phát triển.
Xem tiếp...

Bản tin nhà trường: HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của sở GD & ĐT Quảng Bình về việc triển khai các nhiệm vụ năm học 2016-2017. Sáng ngày 16/9/2016 , trường THPT Trần Phú đã tổ chức hội nghị CB-CCVC năm học 2016-2017. Đây thực sự đã trở thành ngày hội của cán bộ công nhân viên chức trường THPT Trần Phú là dịp để nhìn nhận đánh giá lại trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Đến dự hội nghị có đầy đủ toàn thể cán bộ công chức viên chức nhà trường tham dự. Đặc biệt trường THPT Trần Phú rất vinh dự được đồng chí Trương Duy Quyền trưởng phòng GDTrH đại diện cho sở GD & ĐT Quảng Bình và các bác đại diện cho lãnh đạo các xã cũng như các bác đại diện cho hội cha mẹ PHHS đã đến dự hội nghị
Chủ trì hội nghị có thầy giáo Trần Ngọc An, bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường . Cô giáo Đoàn Thị Sâm , phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn và thầy giáo Nguyễn Thành Vinh giáo viên tiêu biểu trong hội đồng nhà trường.
Hội nghị đã ngiêm túc đánh giá lại việc thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2015-2016 và tích cực đóng góp ý kiến, bàn bạc đi đến thống nhất các vấn đề trọng tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 như: Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy,nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém. Hội nghị đã thảo luận và đi đến thống nhất các chỉ tiêu chuyên môn, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ, và đưa các chỉ tiêu cụ thể về thi THPTQG đạt 96%, học sinh giỏi toàn diện đạt 5,5%, học sinh khá đạt 40%. Hạnh kiểm tốt, khá đạt 93%, phấn đấu đạt 20 giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trương Duy Quyền và các ý kiến đóng góp của lãnh đạo các xã,của hội cha mẹ phụ huynh học sinh
Hội nghị đã nhất trí bầu ra ban thanh tra nhân dân cho nhiệm kỳ 2016-2018. Được sự tín nhiệm của hội nghị, ban thanh tra nhân dân đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của tập thể, của đơn vị. Bảy đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cũng được khen thưởng trong hội nghị . Trong không khí ấy, Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và ký cam kết với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017. Tập thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017
Đặc biệt trong năm học này, đồng chí Trần Ngọc An đã thay mặt lãnh đạo nhà trường nêu lên quyết tâm ngoài việc tiếp tục giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc và nâng cao hơn nữa các danh hiệu đã đạt được, thực hiện đạt trường chuẩn Quốc gia năm học 2016-2017, Thầy và trò trường THPT Trần Phú quyết tâm cố gắng, đồng sức đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu để đạt được như mong muốn
Hội nghị diễn ra nghiêm túc, chân thành, cởi mở. Các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường đã phát biểu ý kiến trao đổi thảo luận , đóng góp cho các bản dự thảo. Nghị quyết hội nghị đã được thông qua. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lơi mới của trường THPT Trần Phú.

Bản tin nhà trường: Lễ ra quân ATGT và ANTT Năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 31 tháng 08 năm 2016, trường THPT Trần Phú đã phối hợp với Ban ATGT Công an huyện Bố Trạch, đồn công an Thanh Hà và công an các xã Bắc Trạch, Hạ Trạch, Thanh Trạch, Mỹ Trạch và Liên Trạch đã long trọng tổ chức Lê ra quân ATGT và ANTT Năm học 2016 - 2017.

Bản tin nhà trường: Lễ Tri ân và chia tay học sinh khối 12 ra trường

Hôm nay các bạn tự hào về trường- Ngày mai trường tự hào về các bạn!
Hôm nay trong Lễ Tổng kết năm học 2015-2016, chúng ta tổ chức Lễ tri ân đối với học sinh lớp 12 khóa 2013-2016 trường THPT Trần Phú.
Xem tiếp...

Bản tin nhà trường: HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2015, Trường THPT Trần Phú - Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015 - 2016.Xem tiếp...

Bản tin nhà trường: Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2015 -2016

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; và cũng vào những ngày thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV-HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào năm học mới, bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Theo kế hoạch của lãnh đạo nhà trường, hôm nay ngày 5/9/2015, thầy và trò trường THPT Trần Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016.
Xem tiếp...

Bản tin nhà trường: Trường THPT Trần Phú tham gia HIến máu nhân đạo

Hường ứng chương trình Hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2015 của hội chữ thập đỏ huyện Bố Trạch phát động, ngày 18 tháng 08 năm 2015 tập thể giáo viên trường THPT Trần Phú đã tham gia rất nhiệt tình thể hiện nghĩa cử cao đẹp "Lá lành đùm lá rách".
Xem tiếp...

Trường THPT Số 3 Bố Trạch đổi tên thành trường THPT Trần Phú

Theo Quyết định số 2033/QĐ-UBND ngày 24 tháng 7 năm 2015 của UBND tỉnh Quảng Bình về việc đổi tên Trường THPT Số 3 Bố Trạch. Kể từ ngày 24 tháng 7 năm 2015 Trường THPT Số 3 Bố Trạch sẽ mang tên Trường THPT Trần Phú.
Xem tiếp...

Những chiến công oanh liệt của Quân đội Nhân dân Việt Nam

Cách nay 70 năm, theo Chỉ thị của lãnh tụ Hồ Chí Minh, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam, được thành lập.
Xem tiếp...

QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM – QUÂN ĐỘI ANH HÙNG

Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, là đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “Vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hành phúc của nhân dân”. Tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam là đội Việt Nam Tuyên truyền giải phóng quân, đội quân chủ lực đầu tiên được thành lập ngày 22/12/1944 theo chỉ thị của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Lễ thành lập được tổ chức tại khu rừng Sam Cao nằm giữa hai tổng Trần Hưng Đạo và Hoàng Hoa Thám thuộc Châu Nguyên Bình, Tỉnh Cao Bằng( nay là Huyện Nguyên Bình Tỉnh Cao Bằng).
Xem tiếp...

Bản tin nhà trường: Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 - 2015

Vào sáng ngày 20 tháng 09 năm 2014, trường THPT Số 3 Bố Trạch đã tổ chức HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC Năm học 2014 - 2015.
Xem tiếp...

Bản tin nhà trường: Lễ ra quân An Toàn Giao thông năm 2014

Vừa qua, vào ngày 29 tháng 08 năm 2014, thầy và trò trường THPT số 3 Bố Trạch đã tổ chức thành công Lễ Ra Quân An Toàn Giao Thông và tập huấn nghiệp vụ PCCC.
Xem tiếp...
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4  [sau]

Văn bản mới
 Ban hành Quy chế công nhận trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học đạt chuẩn quốc gia
 Ban hành quy định về phòng học bộ môn
 Về việc hướng dẫn quy trình và nội dung kiểm tra và công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia
 VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY ĐỊNH TIÊU CHUẨN THƯ VIỆN TRƯỜNG PHỔ THÔNG.
 Thực hiện thu, sử dụng các khoản thu khác trong các cơ sở giáo dục công lập
Tài nguyên
 Danh sách tập thể và cá nhân ủng hộ lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường
 Trường THPT Trần Phú với giải pháp nâng cao chất lượng chuyên môn
 Báo cáo trường đạt chuẩn quốc gia
 Tờ trình tuyển sinh
 Biên bản họp ban tuyển sinh
 Danh sách học sinh trúng tuyển lớp 10 năm học 2017 -2018
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
LỊCH THỜI GIAN
Tháng
Năm 
Thăm dò dư luận
Bạn đánh giá thế nào về Website này?

 Tuyệt vời
 Thông tin đa dạng
 Bình thường
 Chưa phù hợpKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 138
Thảo luận: 0
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG